Giải Thưởng – Chứng nhận

Thuong-hieu-quoc-gia-1

Thương hiệu Quốc gia

Minh Hưng tự hào đạt được danh hiệu Thương hiệu Quốc gia từ năm 2016, để đạt được Thương hiệu này, các doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chí “Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong” và trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất dựa trên việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.
VNR-500

Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng VNR500 - Tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Minh-Hung-Doanh-nghiep-xuat-khau-uy-tin-hang-dau-viet-nam-1

Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Bộ Công Thương phối hợp với các Bộ, ngành, Hiệp hội ngành hàng, Sở Công Thương tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan hữu quan lựa chọn. Danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín được tổng hợp và công bố trên cơ sở xét chọn và đề xuất của các cơ quan hữu quan, được xét chọn trên cơ sở các tiêu chí do Bộ Công Thương quy định về mức kim ngạch xuất khẩu tối thiểu, về uy tín trong kinh doanh đối với bạn hàng nước ngoài, về việc chấp hành nghĩa vụ đối với Nhà nước trong lĩnh vực hải quan, lĩnh vực thuế…
Minh-hung-top-50-doanh-nghiep-phat-trien-nhanh-nhat-viet-nam

Top 50 Thương Hiệu Tăng Trưởng Nhanh Nhất VIệt Nam

Bảng xếp hạng FAST500 nhằm tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có hiệu quả cao và tăng trưởng nhanh nhất – những ngôi sao đang lên ( rising star companies) của nền kinh tế Việt Nam.

Minh-hung-bong-lua-vang-viet-nam

Giải Thưởng Bông Lúa Vàng Việt Nam

Bông lúa vàng Việt Nam là giải thưởng duy nhất của Bộ NN&PTNT trao tặng cho các tập thể, cá nhân có sản phẩm là hàng hóa nông nghiệp có chất lượng cao, có thương hiệu uy tín cũng như những sáng chế, phát minh, công trình nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ được áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, góp phần tích cực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.
Doanh-nghiep-tieu-bieu-asian-1

Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Asean

Là những doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn vệ sinh lao động, có môi trường làm việc an toàn, lành mạnh. Đây cũng chính là yếu tố góp phần làm nên chất lượng nguồn nhân lực, tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên thị trường khu vực và quốc tế.

ISO-9001-2008-new-1

ISO 9001:2008

ISO 9001 là tiêu chuẩn cải tiến chất lượng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với hơn một triệu công ty, tổ chức được chứng nhận theo tiêu chuẩn này trên toàn cầu. Đây là tiêu chuẩn duy nhất trong chuỗi tiêu chuẩn 9000 được ban hành bởi Tổ Chức Tiêu Chuẩn Hóa Quốc Tế (ISO) với mục đích đánh giá chuẩn phù hợp. ISO 9001 đồng thời là tiêu chuẩn căn bản xây dựng nền tảng kết hợp những tiêu chuẩn quan trọng trong từng ngành công nghiệp khác nhau như ISO 13485 (Thiết bị Y Tế), ISO/TS16949 (công nghiệp xe hơi) và AS/EN9100 (không gian vũ trụ) cũng như có thể tích hợp hoàn hảo cùng những tiêu chuẩn phổ biến khác như OHSAS 18001 và ISO 14001.
ISO-14001-2004-new-1

ISO 14001:2004

ISO 14001:2004 đưa ra các yêu cầu mà Doanh nghiệp phải thực hiện để quản lý các yếu tố (khía cạnh) ảnh hưởng tới môi trường trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp/tổ chức. ISO 14001:2004 giúp cho Doanh nghiệp/tổ chức tự chứng minh mình đã đạt được kết quả hoạt động môi trường hợp lý thông qua việc kiểm soát các tác động xấu đến môi trường của sản phẩm, dịch vụ.

HACCP-new-1

Chứng Nhận HACCP do Tổ Chức SGS cấp

HACCP là từ viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point trong tiếng Anh và có nghĩa là "hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn", hay "hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm".

SGS chính thức thành lập vào năm 1919 tại Thụy sĩ, là một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và thẩm tra hoạt động qua mạng lưới các văn phòng và các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới.
ISO-22000-WEB-1

ISO 22000 do Tổ Chức SGS cấp

ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng bởi sự đóng góp của 187 quốc gia thành viên trên thế giới.


ukas-1

DOANH NGHIỆP QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG

UKAS (United Kingdom Accreditation Service) là tổ chức công nhận duy nhất tại Vương quốc Anh được Chính phủ Anh cùng chính phủ các nước thành viên EU công nhận trong việc đánh giá các tổ chức chứng nhận. Vì Vương Quốc Anh là thành viên chủ chốt của EU, nên chỉ có Công nhận của UKAS hoặc tổ chức công nhận EU tương đương mới có thể đảm bảo rằng việc tổ chức bạn được công nhận được Bộ công thương các nước thành viên Liên minh Châu Âu EU thừa nhận.

Công nhận bởi UKAS thể hiện năng lực, tính công bằng và năng lực của các chuyên gia đánh giá. Quá trình công nhận được thực hiện theo Biên bản ghi nhớ với chính phủ Anh thông qua Bộ trưởng Bộ Công thương và luôn được đảm bảo được TẤT CẢ các thành viên trong Liên minh EU công nhận.

Công nhận của UKAS được thừa nhận trên toàn thế giới.

+84 (28) 3858 5858