Dựa trên thành công gần 20 mươi năm kinh nghiệm sản xuất lưới nhựa các loại và các sản phẩm dệt PP (bao jumbo) cho các thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ. Từ năm 2020, chúng tôi tập trung vào thị trường trong nước với những sản phẩm đặc biệt phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao như lưới công nghệ cao chắn côn trùng, lưới đa năng, lưới ngư nghiệp, lưới xây dựng, bạt che, màng phủ và dây rope.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất và tuân thủ quy trình quản lý ISO 9001 và tuân thủ nghiêm ngặt theo tinh thần 5S (Sàng lọc - Sắp xếp - Sạch sẽ - Săn sóc - Sẵn sàng) của Nhật Bản vào trong các sản phẩm của mình.Các sản phẩm thương hiệu LỰC SĨ luôn chú trọng yếu tố chất lượng, kinh tế và hiệu quả sử dụng để thay thế hàng ngoại nhập, giúp doanh nghiệp, nhà nông tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cao lợi nhuận. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

“LỰC SĨ – Bền bỉ cho nhà nông tỉ tỉ” là 1 thương hiệu hợp tác của Minh Hưng Group, Minh Hưng Group thuộc Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam liên tục từ 2010, Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và là “Thương hiệu Quốc gia” từ năm 2016.

SẢN PHẨM

luoichangcontrung

LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG

Lưới chắn côn trùng hay còn có tên gọi là lưới chống côn trùng, lưới ngăn côn trùng và nhiều cái tên gọi khác nữa. Đây được xem như một vị cứu tinh trong ngành nông nghiệp trồng trọt không hoá chất trong thời đại 4.0 hiện nay.

nhaluoi

NHÀ LƯỚI

Nhà lưới trồng rau sạch với giá hợp lý hiện nay được xem là xu thế mới cho nhà nông ở nông thôn và thành thị. Từ đó, nhà lưới mọc lên khắp nơi, từ Bắc vào Nam, góp phần đem đến diện mạo mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

batlothotom

BẠT LÓT HỒ TÔM

Lưới Bạt Lực Sĩ là đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các loại màng chống thấm HDPE chất lượng cao. Phục vụ cho công tác lót hồ nuôi tôm, lót đáy bể chứa nước, hồ cá, hầm biogas, bãi rác, bãi xỉ,…với giá thành cực kỳ canh tranh..

luoichennang

LƯỚI CHE NẮNG

Lưới che nắng là dòng sản phẩm có tác dụng cắt giảm đi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, có độ bên cao và rất thân thiện với môi trường.

+84 (28) 3858 5858