Màng Lưới Đai
Tháng Hai 3, 2017

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Mùng ChamCham là mùng ngủ ứng dụng kỹ thuật mới với sợi mùng bằng nguyên liệu Polyethylene tích hợp Permethrin tạo nên chiếc mùng bền chắc, thông thoáng khí và đặc biệt là tính năng xua đuổi diệt muỗi, côn trùng cho người sử dụng. Mùng ChamCham rất hữu ích cho phòng chống lan truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B và các bệnh khác gây ra do côn trùng chích đốt giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Permethrin có nguồn gốc tự nhiên từ hoa cúc, với công nghệ sản xuất Nhật Bản đã đưa được Permethrin vào từng sợi mùng ChamCham giúp xua đuổi diệt muỗi mà không ảnh hưởng đến trẻ em, đặc biệt phụ nữ đang mang thai đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe và được Tổ chức Y tế thế giới chọn dùng cho chương trình phòng chống sốt xuất huyết – sốt rét toàn cầu.

THÔNG THOÁNG KHÍ, ĐỘ BỀN CAO

Với công nghệ mới đã tích hợp Permethrin vào sợi mùng nguyên liệu Polyethylene đã giúp tăng kích thước lỗ mùng lớn hơn, tạo không khí đối lưu tốt so với mùng ngủ thông thường đồng thời tăng tuổi thọ của mùng lên đến 3 năm.

+84 (28) 3858 5858