Giải thưởng tiêu biểu

Sau 25 năm hình thành và phát triển dựa theo Tôn chỉ hành động “Tận tâm – Tận trí – Tốc lực” và Tôn chỉ thành công “Sáng tạo – Thực tế - Tiên phong”, Minh Hưng Group vinh dự được chính phủ công nhận đạt Thương hiệu Quốc gia từ năm 2016 và nhiều giải thưởng quan trọng như: Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam liên tục từ năm 2010, Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và Doanh nghiệp tiêu biểu vì môi trường xanh quốc gia...

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự lao động miệt mài, sức sáng tạo đột phá không ngừng của tập thể Minh Hưng Group

Tìm hiểu thêm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

 • NĂM 1994

  Minh Hưng khởi nghiệp. Là công ty đầu tiên đưa dòng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng bình thể tích lớn vào bệnh viện, trường học và các hộ gia đình; góp phần thay đổi quan niệm uống nước sạch của người Việt Nam.

 • Năm 2000

  Sản xuất bao bì nhựa PET thể tích lớn (5L-30L), đến nay Minh Hưng luôn liên tục dẫn đầu dòng sản phẩm bao bì này tại thị trường Đông Nam Á. Bằng sự sáng tạo, đột phá, Minh Hưng là công ty duy nhất trên thế giới đã sản xuất thành công bồn nhựa thể tích 300L đến 3000L bằng nhưa thực phẩm PET. Đây chính là điểm nhấn góp phần khẳng định năng lực đột phá và khả năng hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam.

 • Năm 2005

  - Minh Hưng Group bao gồm một nhóm các công ty độc lập về mặt tài chính, sử dụng chung thương hiệu Minh Hưng nhằm tăng năng lực cạnh tranh, hợp tác cùng phát triển.

  - Với triết lý kinh doanh: “Không có khách hàng, chỉ có bạn hàng - Không có đối tác, chỉ có bạn hợp tác”, cùng kim chỉ nam hành động: “sản xuất sản phẩm luôn xem trọng yếu tố phát triển hài hòa lợi ích giữa Sản phẩm - Môi trường – Cộng đồng”, Minh Hưng Group khẳng định: thiết lập mối quan hệ lâu dài, hài hòa về quyền lợi, thiện chí cho một mục tiêu, cộng hưởng các sức mạnh để cùng đạt được thành công chung.

  - Mùng ngủ tự động xua đuổi diệt muỗi, một giải pháp hữu ích mới bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do muỗi, côn trùng chích đốt, là kết quả của quá trình phối hợp giữa sự lao động cần cù, sáng tạo, sự khéo léo của người thợ Việt Nam và công nghệ đặc biệt của Tập đoàn Sumitomo - Nhật Bản. Từ năm 2006 đến nay, Minh Hưng vinh dự được chọn là nhà cung cấp mùng cho chương trình phòng chống sốt rét toàn cầu của tổ chức WHO và UNICEF. Đến năm 2016, bằng nỗ lực góp một phần công sức vào công cuộc phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản B tại Việt Nam, Minh Hưng đã đưa vào cộng đồng các sản phẩm mùng phù hợp với đặc điểm muỗi tại Việt Nam. Mùng ChamCham với tính năng tự động xua đuổi, liên tục hạ gục muỗi giúp cho người ngủ chạm mùng thỏa thích mà không sợ muỗi chích truyền bệnh.

 • Năm 2011

  - Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm sản xuất sợi dệt may và theo nghiên cứu thị trường, Việt Nam chỉ mới tham gia cung cấp được 2% cho nhu cầu bao dệt lớn (bao Jumbo) toàn cầu; trong khi Việt Nam có rất nhiều lợi thế cho ngành này.

  - Nhà máy bao Jumbo FIBC Việt Nam, là một nhà máy hàng đầu Đông Nam Á, đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, quy trình cung cấp nguyên phụ liệu khép kín, tự sản xuất toàn diện từ A đến Z. Đây cũng là một nhà máy hàng đầu Đông Nam Á công suất 6 triệu bao/năm đáp ứng được năng lực cạnh tranh toàn cầu.

 • Năm 2016

  Minh Hưng cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa các sản phẩm lưới, màng phủ, dây thừng cho ngành xây dựng, thủy sản, nông nghiệp, góp phần phát triển sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

 • Năm 2018

  Minh Hưng cho ra mắt màng PE lót bao bì, màng phủ, vải diệt cỏ, bạt che nắng...
 • Năm 2020

  Áp dụng sự sáng tạo trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được kiểm soát bởi các thiết bị Châu Âu, Minh Hưng đã phát triển và cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm Nhà lưới. Lưới được thiết kế với nhiều loại lỗ ứng dụng cho từng loại cây trồng khác nhau và kích cỡ Nhà lưới khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư của nhà trồng trọt. Sản phẩm này đã thay thế hàng nhập ngoại, giúp người trồng trọt tăng năng suất và giảm chi phí đầu tư.

  Bằng cách sử dụng Nhà lưới, người trồng trọt có thể đạt hiệu quả tối ưu để bảo vệ cây trồng chống lại sâu bệnh và hư hại tự nhiên, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc làm đẹp trái trên các sản phẩm, do đó có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường và làm cho trái cây và rau quả sạch hơn.

 • Năm 2022

  Để góp phần phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam theo xu hướng công nghệ cao, Minh Hưng Group đã cho ra đời sản phẩm bạt lót ao nuôi tôm được sản xuất theo quy trình quản lý ISO và trách nhiệm quản lý của Nhật Bản nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam một sản phẩm bạt lót chất lượng.
 • Năm 2023

  Minh Hưng tập trung vào máy thổi PET xuất khẩu.
+84 (28) 3858 5858