Bao JUMBO FiBC Việt Nam: Giữ nguyên mãi giá trị của Bạn

Bàn tay khéo léo của người thợ FIBC Vietnam, chiến lược định hướng sản xuất theo nhu cầu riêng của khách hàng và chính sách đầu tư toàn diện để kiểm soát chất lượng sản phẩm, giá thành sản xuất, thời hạn giao hàng là những nhân tố chính tạo nên những sản phẩm bao Jumbo đậm chất "Khách hàng luôn hài lòng" của FIBC Vietnam.

Nhà máy sản xuất có tổng diện tích 65.000m2 nằm trong khuôn viên 250.000m2 thuộc cụm công nghiệp Minh Hưng. Sản phẩm được sản xuất theo định hướng thân thiện môi trường và được phân phối trên toàn cầu ...

FIBC Việt Nam cam kết giữ nguyên các giá trị của bạn, vì vậy chúng tôi đã đầu tư vào một nhà máy hiện đại, tiêu chuẩn để sản xuất hơn 6 triệu bao/năm.

BAO JUMBO KHÁC BIỆT XỨNG TẦM

Chúng tôi có sẵn nhiều kiểu bao Jumbo trong kho tại Nhà máy FIBC Vietnam hoặc quý khách hàng có thể gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế riêng để sản xuất theo yêu cầu đặc biệt.
Mọi sản phẩm bao Jumbo tiêu chuẩn thực phẩm làm ra tại FIBC Vietnam được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định của ngành đảm bảo phù hợp vận chuyển thực phẩm cho người tiêu dùng.Bao được sản xuất trong điều kiện phòng sạch áp dụng các trang thiết bị cắt, may hiện đại. Mọi sản phẩm bao Jumbo tiêu chuẩn thực phẩm đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm loại bỏ nguy cơ nhiễm bẩn.
Là một loại bao chịu được thời tiết, chuyên sử dụng ngoài trời. Nó còn có thể được sử dụng để xây dựng đê ngăn sóng biển hoặc lũ lụt, hoặc sử dụng để chứa rác, chất thải.
Các sản phẩm bao Jumbo của chúng tôi dành cho ngành nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của quốc tế, hoàn thiện từ công đoạn trộn nhựa, dò kim loại, kiểm tra chất lượng và đóng gói toàn diện. Có thể sử dụng loại bao tròn hoặc bao vuông. Vải dệt PP có tráng hoặc không tráng với tải trọng khác nhau.
Do quy định nghiêm ngặt về an toàn cho bao Jumbo vận chuyển hóa chất, chỉ cho phép sử dụng các biện pháp kiểm tra, phương tiện kiểm tra đạt chuẩn kết hợp với tiêu chuẩn sản xuất ISO và các quy định ngành khác nhằm đảm bảo hiệu quả sản xuất, hiệu quả sử dụng loại hóa chất mà bao vận chuyển.
Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, FIBC Vietnam còn sản xuất theo thiết kế, ý tưởng hoặc yêu cầu riêng của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm bao Jumbo đã khử từ (chống tĩnh điện) theo yêu cầu khách hàng. Do đó, mọi thành viên của FIBC Vietnam cùng tham gia vào quy trình kiểm soát chất lượng bảo đảm chất lượng đồng bộ cho bao Jumbo tiêu chuẩn. FIBC Vietnam cung cấp nhiều chủng loại bao đặc biệt phù hợp với nhu cầu vận chuyển sản phẩm đa dạng của người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất sử dụng nguyên liệu sợi PP dệt đáp ứng tiêu chuẩn FDA với kiểu dáng, thiết kế theo yêu cầu, ứng dụng riêng của khách hàng. Thiết kế độc đáo, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt kết hợp với tiêu chuẩn quy định ngành đảm bảo chất lượng đồng nhất cho các sản phẩm bao Jumbo làm ra tại nhà máy.
+84 (28) 3858 5858